เกี่ยวกับเรา

 บริษัท POWERCARS ดำเนินกิจการมากว่า 17 ปี     

 หากคุณมีปัญหาด้านการเงิน หมุนเงินไม่ทัน เงินขาดมือ ต้องการเงินหมุนเวียนชั่วคราวในธุรกิจ เพียงคุณมีรถเป็นของตนเอง มีเล่มทะเบียน หรือ ติดไฟแนนซ์อยู่ ก็สามารถจำนำจอดรถกับเราได้ สบายใจได้กับความปลอดภัยของรถเพราะเราดูแลรถคุณเหมือนรถของเราเอง ไม่มีการนำรถไปใช้ คุณสามารถจดเลขไมล์ไว้ได้เลย และสามารถเข้ามาดูรถได้ตลอดเวลา รถทุกคันเราจอดรถในที่ร่ม มีโกดังปิดอย่างแน่นหนา และยังมีระบบรักษาความปลอดภัย อาทิเช่น รปภ. กล้องวงจรปิดออนไลน์ ตลอด 24 ชม. พร้อมล้างรถ อัดฉีด ดูดฝุ่น ก่อนส่งมอบทุกคัน  เรามีออฟฟิตถาวร พร้อมทีมงานที่มีประสบการณ์ บริการคุณด้วยใจ เราเข้าใจทุกความเดือดร้อนของทุกท่านเป็นอย่างดี เราตีวงเงินราคาให้สูงกว่าที่อื่นด้วยวงเงิน20,000-10,000,000 ตามสภาพปี สี รุ่น เรียกราคากับเราได้เลยถ้าท่านต้องการนำเงินสดไปหมุนโทรติดต่อเราได้เลย0816454035 พาวเวอร์

 การจำนำรถ จำนำจอดรถ คืออะไร?

การจำนำ คือการนำรถยนต์ของคุณมาจอดค้ำประกันเพื่อแลกเปลี่ยนกับจำนวนเงินในวงเงินที่คุณต้องการ...ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ติดไฟแนนซ์ รถยนต์ป้ายแดง รถยนต์มือสอง รถกระบะ รถเอนกประสงค์ หรือ รถตู้ โดย คุณนำรถมาฝากจอดไว้กับเราซึ่งจะจอดในสถานที่่ปลอดภัยในโกดังแบบปิดตลอดเวลาการจำนำรถยนต์ของท่าน โดยมีการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ซึ่งการจำนำแบบนี้ จะนิยมเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า จำนำจอดรถ

ถ้าไม่มีเครดิต จะจำนำรถกับ POWERCARS ได้หรือไม่?

บริษัท POWERCARS จะไม่มีการตรวจสอบเครดิตทางการเงินของคุณ ไม่ว่าเครดิตดีหรือไม่ดี หรือไม่มีเครดิตเลยก็ตาม คุณก็สามารถมา จำนำจอดรถ กับ บริษัทPOWERCARS ได้ ขอเพียงแค่คุณมีรถเป็นของคุณเอง และคุณสามารถมาไถ่ถอนรถคืนได้อย่างแน่นอนที่สุด พร้อมล้างสี ดูดฝุ่น รถคุณจะอยู่ในสภาพเดิม เพราะเราจอดรถคุณไว้เฉยๆ ในสถานที่จอดที่ปลอดภัย และมีผู้ดูแลตลอด 24 ชม.

วงเงินที่คุณจะได้รับประมาณเท่าไหร่ครับ?

วงเงินจากการ จำนำรถ ที่ทางเราจะอนุมัติให้ ขึ้นอยู่กับ 3 ปัจจัย คือ ยี่ห้อรถ รุ่นของรถ และ ปีของรถของคุณ (เราไม่สนใจในเรื่องของมูลค่ารถที่ค้างไฟแนนซ์) โดย บริษัทPOWERCARS จะให้วงเงินกู้ที่สูงสุดแก่คุณ หากคุณมีข้อสงสัย เรายินดีที่จะให้ข้อมูลเพิ่มเติมแก่คุณ เพียงขอให้โทรหาเรา 0816454035 คุณ พาวเวอร์

คุณสนใจอยาก จำนำรถ กับ บริษัท POWERCARS ติดต่อทางไหนได้บ้าง?

ต้องการเงินสดไม่ยากเลย เพียงโทรหาเราตอนนี้ ที่เบอร์ 0816454035 คุณ พาวเวอร์เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมในรายละเอียดการ รับจำนำรถของเรา หรือ ADD LINE  Powercarsmoney